Quy trình đổi trả hàng làm sẵn

Liên hệ đổi trả

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đổi trả hàng làm sẵn qua:

trong vòng bảy (07) ngày kể từ ngày giao hàng.

Điều kiện đổi trả

Hàng làm sẵn chỉ đủ điều kiện đổi trả khi (1) được hoàn lại trong 1 gói hàng duy nhất, và (2) trong tình trạng chưa sử dụng, và (3) còn nguyên băng niêm phong đóng gói có dấu của Rèm Minh Phát.

Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau khi đổi trả hàng:

– Số đơn hàng,
– Lí do đổi trả,
– Phương thức vận chuyển khi đổi trả (tự vận chuyển hoặc qua bên thứ 3)

Quý khách cần thông báo cụ thể với chúng tôi về trường hợp đổi trả hàng và được nhận mã số đơn hàng đổi trả trước khi tiến hành vận chuyển.

Quy trình đổi trả

Mã số đơn hàng đổi trả và thông tin liên quan của quý khách sẽ được phát hành trong vòng 48 giờ (ngoại trừ ngày nghỉ) kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Mã số này là duy nhất. Do đó, hãy giữ mã số này để được hoàn tiền khi đủ điều kiện.

Quý khách vui lòng đóng gói lại và bảo quản hàng hóa cẩn thận trong suốt thời gian hàng hóa còn ở phía quý khách.

Khi đã nhận được hàng hóa đổi trả phù hợp với các điều kiện trên, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để tiến hành bước hoàn tiền.

Vận chuyển qua bên thứ 3

Khi vận chuyển hàng đổi trả qua bên thứ 3, quý khách vui lòng ghi rõ Mã số đơn hàng đổi trả ngoài bao gói. Điều này giúp chúng tôi theo dõi và đảm bảo rằng hàng đổi trả xuất phát từ chính quý khách.

Quý khách vui lòng sử dụng vận đơn đảm bảo để hàng hóa được trả về trong điều kiện phù hợp. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị mất, bị hỏng, hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Tự vận chuyển

Trong trường hợp quý khách tự vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Phí vận chuyển hàng đổi trả

Khi mua hàng, quý khách được miễn cước vận chuyển và lắp đặt. Tuy nhiên, trong trường hợp đổi trả hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển hàng đổi trả theo cước phí vận chuyển hàng đi.

Mức cước này sẽ tương đương với cước vận chuyển hàng dễ vỡ trên cùng tuyến đường.

Đổi trả hàng do sai khác quá sai số cho phép

Quý khách vui lòng chấp nhận sai số trong mức cho phép. Trong trường hợp sản phẩm được giao có sai số vượt quá mức đó, quý khách vui lòng thông báo ngay với chúng tôi.

Sản phẩm đổi trả trong trường hợp này vẫn áp dụng quy trình như các trường hợp đổi trả khác.

Đổi trả hàng lỗi

Chúng tôi rất tiếc khi đã giao sản phẩm có sai sót lớn. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng cung cấp:

  • Mã số đơn hàng
  • Mô tả chi tiết về sai sót
  • Cung cấp ảnh chụp rõ nét về sai sót của sản phẩm.

Nếu sản phẩm được xác định là bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hãy báo với người vận chuyển ngay. Toàn bộ chi phí vận chuyển hàng lỗi sẽ do Rèm Minh Phát thanh toán và một (01) sản phẩm thay thế sẽ được gửi ngay cho quý khách. Nếu mẫu rèm trong trường hợp này không còn được chế tác, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền mua hàng.

Trong trường hợp sản phẩm được giao có kích thước không phù hợp với nhu cầu của quý khách, chúng tôi rất hân hạnh cung cấp cho quý khách sản phẩm có kích thước theo yêu cầu. Trong trường hợp này, chi phí sản phẩm sẽ là chi phí sản xuất rèm làm riêng.

Đổi trả hàng đặt may

Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm đăng tải trên website remminhphat.vn có thể được chụp thực tế hoặc được xuất ra từ phần mềm thiết kế/đồ họa. Những khác biệt về công nghệ hiển thị của màn hình máy tính, máy ảnh, điện thoại có chức năng chụp ảnh có thể làm cho màu sắc sai lệch so với sản phẩm thật. Do đó, chúng tôi khuyến khích quý khách tới xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi.

Kích thước

Quý khách rất nên nắm rõ kích thước của sản phẩm được đặt mua. Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra đơn đặt hàng nhiều lần để đảm bảo rằng kích thước sản phẩm là chính xác. Đối với sản phẩm rèm làm riêng theo yêu cầu, toàn bộ các chi tiết đều theo đúng chỉ dẫn của quý khách và chỉ có thể được sử dụng bởi quý khác. Do vậy, chúng tôi không thể hủy đơn hàng hoặc nhận hàng đổi trả.

Remminhphat.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách không thích màu sắc/kiểu dáng của sản phẩm đã bàn giao. Quý khách vẫn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí.